Honda SH 2015 phiên bản mới chính thức được Honda ra mắt với kiểu dáng nguyên mẫu SHVN, thêm màu sơn mới và tích hợp công nghệ khóa thông minh Honda SH phiên bản mới chính thức trình làng, giá từ 67 triệu đồng cho phiên bản SH 125 và hơn 80 triệu cho phiên bản SH 150i.

Honda SH 2015

Honda Việt Nam vừa mới chính thức quyết định giới thiệu phiên bản mới của SH 125/150i vào ngày 10/9/2015 với những cải tiến vượt trội, đặc biệt là đột phá về công nghệ với hệ thông khóa thông minh (Honda Smart Key) lần đầu tiên được trang bị trên xe máy sản xuất tại Việt Nam.

Khác với hệ thống khóa thông thường, Honda Smart Key không sử dụng chìa khóa truyền thống. Nếu người dùng khi tới gần xe mà không có thiết bị điều khiển FOB đi kèm thì chức năng điện từ để chuyển đổi núm sẽ không hoạt động. Do đó, với Honda Smart Key thì SH sẽ được bảo vệ tối ưu khỏi các phương thức xâm phạm xe trái phép. Bên cạnh đó,  người dùng cũng sẽ không phải lo lắng về khả năng xe bị mất cắp vì công tắc đánh lửa sẽ tự động khóa lại khi người dùng cách xa xe bằng hoặc hơn 2m và trong tay vẫn giữ thiết bị điều khiển FOB.

SH-VN-Moi

Ba tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng khóa/mở xe từ xa, cho phép người dùng mở hoặc khóa xe bởi hệ thống tín hiệu điện tử giữa thiết bị điều khiển FOB và xe, xác định vị trí xe thông minh và báo động chống trộm mang lại sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm giống như sử dụng cho ô tô.

honda-sh-moi

Ban đêm mở đèn thì trong rất đẹp phải không các bạn. Nhưng có lẽ mọi người sẽ khá thất vọng vì thiết kế SH 2015 mới nhất của Honda vẫn không thay đổi gì. SH 125/150i vẫn duy trì phong cách châu Âu sang trọng với phần đầu xe có thiết kế tinh xảo, đuôi xe ấn tượng, thân xe mang phong cách lịch lãm thời trang. SH125/150i được trang bị động cơ thông minh thế hệ mới ESP với thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Trước đây, chúng tôi cũng đã đặt hỏi có nên mua SH Việt Nam hay khôngcác lỗi xe SHVN, hy vọng với phiên bản mới ra Honda sẽ khắc phục các bệnh thường gặp ở dòng xe này.

honda sh

Một số hệ thống thông minh nổi bật trên xe như ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop), công nghệ tích hợp bộ đề và ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát tối đa và khả năng đốt cháy hoàn toàn.

SHVN 2015 Mới

Mặt đồng hồ SH Việt Nam 2015 mới có thiết kế chút khác biệt với mặt vẽ km/h khác hơn, ngoài ra không có chi tiết nào thay đổi so với phiên bản trước đó ra mắt cách đây 3 năm. Và sau đây là giá:

SH125i màu đen, trắng – đen, đỏ – đen : giá 66.990.000 đồng
SH150i màu xanh lục – đen, xanh lam – đen: giá 80.990.000 đồng