Với mục tiêu phát triển và mở rộng cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe tay ga, gói làm nồi tiêu chuẩn êm nhẹ, ít hao xăng Performance Smooth đến tất cả khách hàng khắp mọi miền. Hôm nay, ScooterVietnam.Vn xin ra mắt khách hàng thân yêu chi nhánh thứ 3 tọa lạc tại Nha Trang – Khánh Hòa. Với tiêu chuẩn cam kết với ScooterVietNam.Vn, chi nhánh Khánh Hòa sẽ đảm nhận và cung cấp dịch vụ làm nồi xe tay ga Performance Smooth với kỹ thuật và canh chỉnh chuyển giao từ Scooter Việt Nam cùng các dịch vụ chăm sóc xe tay ga đi kèm.

scooter viet nam

Chi nhánh Scooter Việt Nam Thứ 3 – cơ sở Vương – Tp biển Nha Trang, Khánh Hòa

Không ngừng nổ lực đem đến các dịch vụ tốt nhất về xe tay ga, giúp khách hàng khi làm nồi xe hay chăm sóc cho xe được an tâm về chất lượng, linh kiện cũng như giá dịch vụ. Scooter Việt Nam ra mắt chi nhánh Khánh Hòa, cơ sở phục vụ cho các bạn khu vực Tp biển Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Không quá rộng lớn nhưng chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ và gói làm nồi tốt nhất, giúp xe bạn êm nhẹ và ít hao xăng, tiêu chuẩn gói làm nồi bền hơn zin với bảo hành 12.000km, chỉ có duy nhất tại các chi nhánh thuộc Scooter Việt Nam, bạn có thể gắn bộ nồi xe và test thử ngay tại chi nhánh, nếu cảm thấy hài lòng thì sẽ gắn ngay lên xe và thanh toán.

scooter vuong khanh hoa nha trang

do-noi-xe-tay-ga-scootervietnam

Dịch vụ làm nồi – chăm sóc xe tay ga tại chi nhánh Vương – Nha Trang, Khánh Hòa

  • Tiêu chuẩn linh kiện chất lượng bền, chính hãng
  • Kỹ thuật canh chỉnh độc quyền giúp xe êm, nhẹ và ít hao xăng
  • Cam kết phục vụ khách hàng tận tình, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí
  • Khách hàng làm full bộ nồi cho xe tay ga được bảo hành 12.000km – sau rà bố 300km – 500km được canh chỉnh và vệ sinh lần đầu miễn phí
  • Khách hàng tại chi nhánh vẫn được hưởng ưu đãi dịch vụ như trụ sở và chi nhánh khác thuộc Scooter Việt Nam

lam-noi-xe-tay-ga-khanh-hoa-nha-trang

Chi nhánh Scooter Việt Nam Nha Trang – Khánh Hòa (VƯƠNG)

Chi nhánh Nha Trang: 765 km5, đường 23 tháng 10, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0987.001.172