Chương trình test nhớt láp miễn phí cùng hội Airblade Sài Gòn và hội SH Miền Nam

Vào ngày chủ nhật 15/11/2012, hội xe Airblade Sài Gòn đã có buổi offline để trao logo cho thành viên hội, ScooterVietnam.Vn vinh dự đã có dịp hội ngộ với hơn 50 chiếc xe đến từ hội Airblade Sài Gòn (ASC), đây là một buổi giao lưu kỹ thuật và triển khai chương trình test nhớt láp (nhớt hộp số) hoàn toàn mới trước sự chứng kiến của hơn 50 người đến từ ASC.

offline-hoi-airblade-scootervietnam

Buổi offline hội Airblade Sài Gòn và Scooter Việt Nam

hoi-airblade-scootervietnam

Offline hội Airblade Saigon

offline-hoi-airblade

test-nhop-lap-eni-rotra

Kết quả của buổi test nhớt láp cực kì khả quan với khả năng chống hú thần kì đến từ loại nhớt này. Trong một số xe test thử khi bị hú láp nặng, tình trạng giữ nguyên ga ở 40-60km/h cho tiếng hú rất lớn, khi thay nhớt Eni Rotra vào ngay lặp tức đã khắc phục rất nhiều, tốc độ hú chuyển lên 90-100km/h và tiếng hú cũng trở nên thanh hơn, nếu thật sự di chuyển trên đường thì sẽ rất khó để nghe. Hú trả về bị ré lên cũng được khắc phục rất nhiều với sự chứng kiến của nhiều anh em ASC, xin chân thành cảm ơn hội ASC rất nhiều.

Sau đây là clip test nhớt láp Eni Rotra và một vài cảm nhận của anh em ASC về loại nhớt hoàn toàn mới này:

Cùng ngày chủ nhật buổi chiều lúc 2 giờ ScooterVietnam.Vn đã có mặt tại trụ sở chính của nhà phân phối nhớt độc quyền Agip Eni để hội ngộ cùng hơn 10 chiếc xe SHVN và SH Ý đến từ hội SH Miền Nam SVSC để tiếp tục test loại nhớt này trong nhà kín. Kết quả bất thật ngờ 11 chiếc xe được test thử đều cho kết quả cực kì khả quan trước sự chứng kiến của các anh em trong hội SVSC.

hoi-sh-scootervietnam

nhot-lap-eni

Dưới đây là clip quay lại cảm nhận của các anh em SVSC sau khi dùng thử lại nhớt mới Eni Rotra này:

Là một loại nhớt độc quyền được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, cái nôi của những chiếc SH, loại nhớt Eni Rotra với thành phần hoàn toàn tổng hợp và chỉ số GL5 mang đến khả năng chống hú đặc biệt cũng nhưng hoàn toàn không làm nặng bánh như các loại nhớt đậm đặc mang chỉ số nhớt 140 mà ngược lại còn nhẹ hơn và êm hơn rất nhiều.

test-nhop-lap-eni

Lần đầu tiên các thành viên kỹ thuật kì cựu của ScooterVietnam.Vn cũng hoàn toàn bất ngờ với khả năng chống hú láp (căn bệnh bất trị của những chiếc xe tay ga) của loại nhớt này.

nhot-lap-cho-xe-tay-ga-eni-rotra

ScooterVietnam.Vn cũng đã đưa ra bài viết về thông số kỹ thuật của bộ láp cũng như tại sao thay nhớt lại giảm hú ở bài viết này mời bạn độc giả tham khảo:

Bí mật nhớt láp xe tay ga và hướng dẫn sử dụng nhớt láp để khắc phục tiếng hú

Vì loại nhớt này còn quá mới, sản phẩm nhập về ít, với sứ mạng đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng xe tay ga tại Việt Nam, ScooterVietnam.Vn đã có buổi trao đổi với lãnh đạo công ty Song Đại Long để trở thành nhà bảo trợ thông tin cũng như khuyến khích nhập khẩu loại nhớt này để nó có thể nhanh chóng đến tay người tiêu dùng trong thời gian sắp tới với giá cả cực kì rẻ.

scooter-viet-nam-phan-phoi-nhot-eni-rotra

ScooterVietnam.Vn sẽ tiếp tục test tiếp dòng sản phẩm nhớt máy Eni For Scooter nhập khẩu trực tiếp từ Ý để xem loại nhớt máy này có công hiệu thần kì như người anh em nhớt láp của nó hay không. Nếu xe tay ga kết hợp loại nhớt này cùng với bộ nồi Performace Smooth độc quyền đến từ ScooterVietnam.Vn thì sẽ cho kết quả như xe đạp điện các bạn à.

Xin chân thành cảm ơn và gởi lời tri ân đến anh em club ASC và SVSC đã thử nghiệm và cho ý kiến đánh giá về loại nhớt mới này, các anh em đã góp phần chia sẻ một sản phẩm rất tốt đến với cộng đồng sử dụng xe tay ga tại Việt Nam.

Bonus thông tin, đây là dòng nhớt độc quyền cao cấp dành cho xe Ducati tại Ý nên bonus ké một em Ducati thay thử nhớt này, đúng là êm thiệt các anh em à.

ducati-nhot-eni