Nhắm vào phân khúc tầm trung, SYM ra mắt dòng xe tay ga Shark mini 125 EFI có thiết kế mới với cốp xe rộng, đủ sức chứa 2 mũ bảo hiểm, nên rất tiện lợi cho các chị em công sở.

Shark mini 125 EFI

Hãng xe đến từ Đài Loan mang đến thiết kế theo phong cách Italy giúp xe không chỉ đẹp, mà còn sang trọng, phù hợp với trào lưu sử dụng xe tay ga cỡ nhỏ tại Việt Nam. Kích thước xe có phong cách mi nhon, gọn gàng với chiều dài 1.940, rộng 715 và cao 1.105 (mm), giúp phái nữ không quá lo lắng mỗi khi lên xe.

Khi những thông số thiết kế của Shark mini 125 EFI được công bố cũng là lúc người tiêu dùng yên tâm hơn về yếu tố an toàn. Bánh xe 14 inch với lốp trước cỡ 80/90 và lốp sau 90/90 giúp xe chạy ổn định hơn trên đường gồ ghề. Gầm xe cách mặt đất 130mm tạo khoảng trống hữu hiệu giúp xe tránh va đập khi thường xuyên chạy qua gờ gạch để vào nhà.

Shark mini 125 EFI 1

Bên cạnh đó, trọng lượng xe khoảng 108 kg, nhẹ hơn từ 5 kg so với các xe ga khác cùng loại, giúp người lái dễ dẫn dắt xe. Xe được trang bị hệ thống bơm xăng điện tử do Đức cung cấp kết hợp với hệ thống dừng thông minh (Smartidle) giúp động cơ chạy êm, ít hao xăng, thân thiện môi trường và bền hơn.

SYM định giá bán Shark mini 125 EFI chỉ khoảng 30,5 triệu đồng. Đại diện của hãng xe cho biết, Shark mini 125 EFI sẽ là bàn đạp để SYM trở lại mạnh mẽ hơn nữa tại thị trường Việt Nam trước khi tấn công ra các thị trường trong khu vực, do đó giá xe sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp hãng có thể cạnh tranh.

Shark mini 125 EFI –

SYM gia tăng thêm gói bảo dưỡng miễn phí cho khách đến 20.000 km, gồm 9 lần thay nhớt máy, 4 lần thay nhớt hộp số, 4 lần thay lọc gió và một lần thay lọc xăng.

Với mật độ giao thông ngày càng cao và dày như ở Việt Nam, những chiếc xe cỡ nhỏ như Shark mini 125 EFI là yếu tố tốt giúp hãng SYM ngày càng cạnh tranh hơn.

(Bài Viết Tham Khảo Từ  Tin365.vn)