Nhắc đến đèn led thì trong suy nghĩ của mỗi chúng ta đều hình dung được những lợi ích mà loại công nghệ chiếu sáng này mang lại khi ứng dụng lên chóa đèn pha của các loại xe:

  • Khả năng chiếu sáng tốt
  • Tuổi thọ cao và ổn định ( Một số nhà sản xuất tuyên bố rằng tuổi thọ đèn LED của họ lên đến 15.000 giờ )
  • Tiết kiệm điện và không gây ảnh hưởng xấu đến hệ thống điện trên xe
  • Bảo vệ chóa đèn không ố vàng, xuống màu…v.v…

Đèn pha LED phát sáng thông qua các diode nhỏ khi có dòng điện kích thích. Loại đèn pha này chỉ cần một nguồn năng lượng rất nhỏ nhưng có thể phát một lượng nhiệt đáng kể trên diode.

Honda SH 300i 2016 là mẫu xe được ứng dụng công nghệ Led  siêu sáng vi mạch điện tử.

hondash300i2016

ledsh300i

Trong công nghệ LED vi mạch điện tử ứng dụng lên chóa đèn SH 300i, các bóng led “siêu chất lượng” được bố trí xa nhau cùng với thiết kế đa chiều của chóa đèn giúp cho nguồn sáng phát ra định hướng và có độ gom nhất định

Ứng dụng công nghệ LED SH 300i cho SH Ý

SH Ý vốn có nhược điểm sử dụng chóa đèn halogen khá nóng chóa khi đi xa, chóa đèn dễ vàng ố xuống màu thì việc ứng dụng công nghệ LED và chóa đèn đã được rất nhiều người lựa chọn.

Scootervietnam.vn xin chia sẻ với bạn đọc về vấn đề này thông qua một số hình ảnh của chiếc SH Ý đã áp dụng công nghệ đèn LED vi mạch của SH 300i tại Scootervietnam.vn

choa-den-led-sh-300i-cho-sh-y

Vẻ bề ngoài rất ngầu của chiếc SH ý sau khi lắp chóa đèn ứng dụng công nghệ LED của SH 300i

choa-den-led-sh-300i-cho-sh-y

Ứng dụng công nghệ của chóa đèn LED SH 300i vào chóa đèn cho SH Ý thì mọi nhược điểm cố hữu của chóa đèn dzin đều được giải quyết triệt để: chóa đèn khá nóng khi đi xa, chóa đèn sẽ xuống màu ố vàng v.v…..

Chóa đèn ứng dụng công nghệ LED SH 300i dành cho SH Ý rất dễ lắp không cần chế thêm và không làm mất zin chóa đèn trên xe SH Ý nguyên bản, tiết kiệm điện không hư hại bình hay phù bình như các loại đèn Xenon hay LED siêu sáng công suất cao.

Hotline tư vấn: 08.6656.6655