Đầu tiên xin cảm ơn quý độc giả đã tin tưởng ScooterVietnam.Vn cũng như thương hiệu độc quyền Performance Smooth trong suốt thời gian qua. Đã ngày càng trở nên thân thuộc với người dùng xe tay ga và nhận được phản hồi tích cực từ quý khách hàng, cũng như những phản hồi đóng góp cho chất lượng của bộ nồi xe ga Performance Smooth, là động lực rất lớn khiến các chuyên gia về hệ thống truyền động xe tay ga tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và phát triển thế hệ thứ 4 của bộ nồi xe ga Performance Smooth.

Sự ra mắt của bộ nồi Performance Smooth thế hệ thứ 4” đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Scootervietnam trong quá trinh nghiên cứu và thử nghiệm. Mang trong mình một thiết kế hoàn toàn mới và có cho phần lớn các loại xe tay ga ở Việt Nam, bộ nồi xe ga thế hệ thứ 4 của Scootervietnam.vn có chất lượng hoàn thiện cao nhất vì không những đẹp hơn mà còn mượt mà và êm ái hơn hẳn ở ga giữa, khắc phục được hầu hết các lỗi ở hệ thống truyền động xe ga (nồi xe tay ga) cũng như mang lại hiệu năng vượt bật cho cảm nhận lái và độ bền lâu dài.

Bộ sản phẩm nồi xe ga được thế kế riêng biệt cho dừng dòng xe: 

Bộ nồi Performance Smooth đã có dành cho hầu hết các loại xe tay ga tại Việt Nam,và dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh chi và thiết kế đặc biệt của bộ nồi Performance Smooth thế hệ mới:

noi-truoc-cua-bo-noi-xe-tay-ga-performace-smooth

Chén bi nồi trước được cải tiến lại góc chạy đặc biệt nhằm tối ưu vòng tua máy để thích nghi với mọi điều kiện di chuyển ở đường xá Việt Nam kể cả khi leo dốc hoặc tăng gảm ga liên tục.Đặc biệt với chất liệu nhôm độc quyền, độ êm của bộ nồi này là tuyệt đối.

thiet-ke-ranh-bi-noi-truoc-cua-bo-noi-xe-ga-performance-smooth

Rãnh bi được thiết kế đặc biệt với bộ nồi sau cho gia tốc mượt mà, không bị gằn khắc phục gần hết tình trạng rung cuộn ở các dòng xe. Rãnh chạy bi dài cho phép bi ra vào dễ dàng, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị dư tua máy ở vận tốc 30 40km/h ở hầu hết các loại xe tay ga.

Ngoài ra bộ nồi xe ga Performance Smooth version 4 cũng hoàn toàn loại bỏ giới hạn tốc độ vốn có trên bộ nồi dzin, giúp khả năng rút hậu và max speed tăng lên đáng kể.

Cuối là khả năng tiết kiệm xăng của bộ Performance Smooth version 4 này sẽ là điều bất ngờ cho khách hàng khi sử dụng.

bi-noi-xe-tay-ga-scootervietnam

Trọng lượng bi nồi đươc sử dụng đặc biệt tuân theo quy trình kiểm tra vòng tua máy ở mỗi dòng xe và mỗi mã lực của máy.

bo-ba-cang-noi-sau-cua-noi-xe-ga-scootervietnam

Chất liệu bố ba càng trong bộ nồi xe ga Performance Smooth được sử dụng một cách hợp lý cho từng loại xe cộng với góc chụp chuông được tính toán đến từng 0,1 mm cho mỗi dòng xe giúp cho bộ mặt bố ba càng luôn bám đều vào chuông.

bo-noi-performance-smooth-cho-sh-y

Ngoài ra đi kèm với bộ nồi này là một bộ lò xo được thiết kế để phù hợp với vòng tua máy truyền từ nồi trước, giúp loại bỏ rung đầu và giúp máy êm ái hơn mỗi khi thốc ga, cảm giác chỉ cần nhích nhẹ ga là xe đã chuyển động.

do-chuong-noi-sau-noi-xe-ga-performance-smooth

Chuông nồi sau được sơn lớp sơn tĩnh điện, chống cháy trong tình trạng đường xá kẹt xe ở vn, bề mặt trong chuông được xử lí đặc biệt để tự động ăn khớp với bố ba càng ngay từ những km đầu tiên.

Bộ nồi Performance Smooth thế hệ 4 được đặc biệt thiết kế với những tính năng:

  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng rung đầu của những chiếc xe tay ga.
  • Tăng khả năng tăng tốc của chiếc xe tay ga của bạn cùng với sự mượt mà khi tăng và giảm ga.
  • Tăng khả năng ngắt trớn và giật cục khi giảm ga.
  • Giúp chiếc xe vận hành êm ái và mượt mà hơn hẳn, khắc phục những tiếng ồn lọc cọc và khó chịu.
  • Trong phần lớn các trường hợp giúp chiếc xe tay ga tiêu thụ ít nhiên liệu hơn và ít nóng máy hơn rất nhiều so với nồi dzin và các thế hệ trước.

Chính sách bảo vệ người tiêu dùng đặc biệt áp dụng cho nồi xe ga Performance Smooth:

Với chính sách bảo hành nay đã được nâng lên 15.0000km và được phép canh chỉnh theo đúng ý người sử dụng theo từng trường hợp. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện chế độ bảo hành cho nồi xe ga lên đến 15000km (các hãng xe tay ga đều từ chối bảo hành hệ thống truyền động) cùng với hướng dẩn sữ dụng rõ ràng.

Và chính sách bảo vệ người tiêu dùng hết sức đặc biệt sẽ được áp dụng đó là khách hàng sẽ chạy thử và trải nghiệm bộ nồi xe ga này ngay trên chiếc xe của mình sau khi lắp đặt. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng với bộ sản phẩm thì mới quyết định thanh toán.

Scootervietnam.vn mong muốn đưa thương hiệu nồi xe ga Performance Smooth đến với mọi người một cách rộng rãi. Nếu bạn chưa hài lòng với chiếc xe tay ga của mình hay đơn giản muốn nó chạy tốt hơn hãy đến với chúng tôi đễ trải nghiệm ngay ngày hôm nay nhé, chúng tôi cam đoan bộ nồi Performance Smooth sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho những chiếc xe tay ga của các bạn. Hãy gắn thử và cảm nhận một chiếc xe với sức mạnh và độ êm ái hoàn toàn mới.

Hotline tư vấn khách hàng của Hệ Thống Scootervietnam.vn: 08.6656.6655

Xin mời quý đọc giả tham khảo thêm một số bài viết kĩ thuật để có thể hiểu thêm về hệ thống truyền động trên chiếc xe tay ga của mình.

#1. Lý Do Tại Sao Phải Nâng Cấp Hệ Thống Nồi Xe Tay Ga?

#2. Các Thủ Thuật Hay Độ Nồi Xe Tay Ga