Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường xe ga phong trào độ từ SHVN lên SH Ý mẫu 2010-2012 vẫn đang rất HOT. Kể cả dòng SH 2017, thân chủ sẵn sàng cởi bõ bộ giáp bắt mắt với dàn đèn LED được xem là đỉnh cao hiện nay để khoác lên mình dàn áo SH Ý mẫu 2010-2012.

sh-2017-len-dan-ao-sh-y

Bên cạnh đó là nhiều sự lựa chọn được đưa ra cho khách hàng với các loại dàn áo ở nhiều nơi khác nhau, nhưng qua tiếp xúc với rất nhiều khách hàng chúng tôi thấy được điểm chung lớn nhất trong tâm lý người dùng khi muốn nâng cấp chiếc SHVN của mình thành SH Ý đó là sự TIẾT KIỆM nhất cùng sản phẩm được đảm bảo chất lượng.

Khi phong trào độ SHVN lên SH Ý bắt đầu, từ lúc chỉ có những sản phẩm riêng lẻ từng bộ phận như mặt nạ, kính chắn gió, thân trước, đầu đèn…cho đến khi có được những dàn áo hoàn thiện Version 1, Version 2 và Version 3 đến thời điểm hiện tại trên thị trường đang thịnh hành nhất là dàn áo Ý Version 2 và Version 3.

Có một câu hỏi được đặt ra: Tại sao đã ra đời dàn áo Version 3 được xem là phiên bản hoàn hảo nhất nhưng dàn áo Version 2 hay còn gọi là dàn áo nguyên khối vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người ? Không có gì mà không có lý do cả, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn như sau:

Dàn áo Version 3 được đánh giá là hoàn hảo nhất nhưng bên cạnh đó thì giá thành của nó khá chát vì bao gồm luôn phần đuôi phía sau. Chưa kể đến việc ngoài dàn áo ra thì chúng ta cần phải nâng cấp thêm các bộ phận khác như mâm, bô, lốc nồi, lọc gió….cùng với một khoảng chi phí nữa mới có thể hô biến chiếc SHVN thành SH Ý một cách khó phân biệt.

Bên cạnh đó thì dàn áo Version 2 lại có giá thành khá hấp dẫn nhưng mức độ thẩm mỹ độ khít cũng như chất lượng vẫn được đảm. Ngoài ra đi kèm với dàn áo này là mẫu chóa LED siêu sáng được xem là sang nhất cho đến thời điểm này, thậm chí nó còn sang và bám đường hơn chóa led dzin của chiế SH 2017.

dau-den-led-ver-2-cho-shvn-len-sh-y dan-than-trươc-ver-2-shvn-len-sh-y

Phần thân trước của Version 2 và Version 3 là như nhau, với thiết kế nguyên khối chắc chắn và thon gọn có độ giống xe Ý dzin đến mức không thể nhận ra.

Như đã chia sẻ ở trên, về thiết kế từ phần sàn để chân trở ra sau đuôi đèn thì Version 2 có phần lép vế hơn Version 3 được cải tiến đúc nguyên khối. Tuy nhiên sự khác biệt này không dễ phân biệt vì thiết kế của Version 2 đã khá hoàn hảo từ trước rồi.

dan-op-bung-dan-ao-y-version2 duoi-den-hau

Nếu bạn đang muốn thay đổi ngoại hình chiếc xe của mình ở mức vừa phải, hợp lý với túi tiền thì dàn áo version 2 nguyên khối hiện nay là lựa chọn đáng giá vì nó đáp ứng được:

  1. Phần đầu giống SH Ý 100% và phần đầu xe là phần quan trọng nhất khi độ ngoại hình.
  2. Giá thành rất rẻ, chất lượng tốt, khít hoàn toàn.
  3. Được tặng kèm nhiều phụ kiện như chóa led kính chắn gió và dè trước.

 

Và khi đã tiết kiệm được một khoản chi phí với dàn áo Version 2, chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ đến việc làm cho người khác khó có thể nhận ra xe của bạn là SHVN với các bộ phận đi kèm khác. Dĩ nhiên các bộ phận đi kèm này cũng dùng cho dàn áo Version 3 dàn áo cao cấp nhất được dùng để độ SHVN thành SH Ý.

shvn-len-sh-y-voi-dan-ao-Version 2

 

Lưu ý, hiện nay trên trường còn 1 loại dàn áo nguyên khối khác với giá thành rẻ hơn, chúng tôi sẽ có bài viết tiếp theo về dàn áo này.

Để được giải đáp các thắc mắc về dàn áo Ý cho SHVN cũng như tin tức cập nhật nhanh nhất về các mẫu thiết kế mới nhất xin quý vị vui lòng liên hệ về Hotline: 08.6656.6655