Trước hết, Scootervietnam.vn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý độc giả cũng như khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và tin tưởng các sản phẩm dịch vụ đến từ Scootervietnam.vn, đặc biệt là bộ sản phẩm nồi xe tay ga với tên gọi Performance Smooth độc quyền của chúng tôi.

Sau một thời gian không ngừng nghiên cứu và phát triển. Scootervietnam.vn đã cho ra 1 sản phẩm mới hoàn toàn với sự lột xác mạnh mẽ về cơ hoạt động để hoàn thiện về chất lượng cũng như hiệu quả cao nhất mang lại cho các dòng xe tay ga tại Việt Nam.

Bộ nồi Performance Smooth 2019 không những kế thừa những đặc tính nổi trội của các dòng nồi trước đây mà còn có những cải tiến vượt bật mang tính đột phá của Scootervietnam.vn đã dày công nghiên cứu.

Sự thay đổi lần này là sự hợp tác chặt chẽ về khâu thiết kế và quy trình sản xuất của Scootervietnam.vn với thương hiệu Elig nổi tiếng, kết hợp công nghệ Nhật Bản và thông số kỹ thuật độc quyền của Scootervietnam.vn, Performance Smooth 2019 mang đến một một công nghệ bố 3 càng nồi sau đặc biệt với chất lượng hoàn thiện cao nhất đạt chất lượng ISO 9001.

Chất Liệu Có Gốm Sứ

Kết hợp với Chuông nồi được thiết kế đặc biệt dành cho dòng bố 3 càng mới với tính năng chống cháy, chống trượt phù hợp với tình hình giao thông tại Việt Nam với tình trạng kẹt xe diễn ra mỗi ngày. Công nghệ chống trượt ly hợp và bề mặt tiếp xúc với bố ba càng được thiết kế lại phù hợp với thông số cũng như độ bám của bố ba càng ở mọi dải tốc độ di chuyển và cho gia tốc tốt hơn.

Chuông Chống Trượt

Với bộ nồi Performance Smooth 2019 lần này bố ba càng không còn sử dụng bố dán truyền thống, mà thay vào đó là loại bố ba càng ép nhiệt được Elig thiết kế riêng biệt, đồng thời với công nghệ EFT tăng độ bám chống tình trạng chai bố và bề mặt bố mòn không đều. Đặc biệt bố ba càng không chứa chất Amiang và đạt tiêu chuẩn môi trường châu Âu ROSH.

Sự kết hợp giữa chuông với loại bố ba càng đặc biệt cho cảm giác tăng tốc mạnh mẽ với những cải tiến đáng kể:

  • Mượt mà và có trớn hơn toàn bộ các thế hệ trước đây.
  • Tăng tốc ga giữa và ga hậu một cách xuất sắc.
  • Khắc phục phần lớn cảm giác bị guộn và rần theo chu kỳ ở tốc độ 50-60km/h.

Kết hợp với bộ nồi sau công nghệ mới là bộ nồi trước cùng với cánh quạt nồi và bi nồi được thay đổi và tính toán lại góc chạy dây curoa nhằm phát huy 100% công suất của chiếc xe ở mọi dải tốc độ.

Chén bi nồi trước lần này hoàn toàn mới từ chất liệu có khả năng chống hiện tượng mòn hoặc khuyết rãnh, cho đến thiết kế với độ nghiêng chén bi thích nghi với điều kiện đường xá ở Việt Nam cũng như được chế tạo phù hợp với từng dòng xe chuyên biệt. Ở bộ nồi Performance Smooth 2019 bên trong chén bi được thiết kế có rãnh để giữ lại phần mỡ bò chịu nhiệt giúp ắc nồi hoạt động trơn tru hơn và không có hiện tượng cháy ắc.

Trọng lượng bộ bi nồi trước lần này được tính toán kỹ lưỡng dành riêng cho từng dòng xe tay ga có mặt tại Việt Nam. Những viên bi có pha carbon đã được qua quá trình kiểm tra chặt chẽ đúng với số vòng tua mà từng dòng xe được sử dụng. Chất liệu của bi cũng được kiểm tra rất kỹ cho khả năng ma sát đều nhau để không dẫn đến tình trạng bi bể hoặc mòn không đều trong quá trình sử dụng.

Bi có chứa Carbon

Từng bộ phận, từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong bộ nồi Performance Smooth 2019 được tính toán kỹ càng và chính xác làm cho sự kết hợp của chúng trở nên vô cùng hoàn hảo giúp cho người sử dụng có cảm giác thoải mái nhất trên chính xế yêu của mình. Scootervietnam.vn chúng tôi xin hứa sẽ dùng cả tâm huyết và nỗ lực từng ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến quý khách hàng.

Bải viết tham khảo: 

 

 

Hỗ trợ
Chat
Chi nhánh
028 6656 6655