Màn cầu hôn flashmob siêu lãng mạn giữa lòng Sài Gòn

Trong thời gian gần đây, tỏ tình hay cầu hôn bằng nhảy flashmob đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Thế nhưng mỗi một màn nhảy hay mỗi một lời tỏ tình đều đem đến cho người xem những cảm xúc thú vị khác nhau. Mới đây, vào ngày 20/4/2015, một anh chàng đã tổ chức cầu hôn bạn gái mình vô cùng hoành tráng tại một con đường trên khu Thảo Điền (quận 2) với sự trợ giúp của hơn 100 anh em là thành viên của Hội xe SH Miền Nam.

cau-hon-hoi-sh-clubTheo như kịch bản, chàng sẽ lấy cớ chở nàng đi “công chuyện” ngang qua khu vực đã được chuẩn bị trước. Đột nhiên, xuất hiện 2 chiếc xe cảnh sát tấp vào đón đầu bắt dừng xe để kiểm tra hành chính, và bắt quả tang chàng trai “đang tàng trữ ma túy” (trước đó chàng đã bí mật giấu sẵn trong người gói …bột mỳ). Sau đó, chàng trai hoảng sợ vụt chạy đi mất, bỏ lại cô gái bơ vơ cùng chiếc xe máy và bị bao vây bởi sự tra hỏi dữ dội của “biệt đội” cảnh sát và phóng viên. Quá sốc khi không hiểu vì sao bạn trai mình lại đột nhiên biến mất và trở thành “tội phạm”, cô gái vô cùng hoang mang và phản ứng yếu ớt trước những cáo buộc của công an. Mười phút sau, bất ngờ một chiếc xe hoa lộng lẫy xuất hiện, bước xuống xe là chàng trai tươi cười với bó hoa đỏ rực trên tay, và màn nhảy flashmob siêu lãng mạn trên nền nhạc “Marry me” được bắt đầu…

Được biết, màn cầu hôn lắm công phu này đã được “chú rể” cùng những admin của Hội xe SH Miền Nam lên kế hoạch thực hiện từ 2 tháng trước với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ khâu kịch bản, xe hoa, máy quay phim, dàn xe SH cho tới lực lượng vũ công cho tới việc xin giấy phép địa điểm tổ chức của Ủy Ban Nhân Dân quận 2.

Sự kiện hoành tráng này cũng huy động được đoàn xe hơn 40 chiếc SH để tăng thêm sự bất ngờ cho khán giả và “lung linh” hơn khi lên hình. Sau đây là clip nóng chưa lồng tiếng, mời anh em xem:

Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc