Những bí mật lần đầu tiên được tiết lộ về clip hot màn cầu hôn đình đám như phim hình sự của cặp đôi Vũ Tuấn và Kim Yến.

cau-hon-hoi-sh-clubMấy ngày qua cộng đồng mạng lại một lần nữa dậy song với màn cầu hôn hoành tráng, công phu của chú rể Vũ Tuấn và cô dâu Kim Yến. Scootervietnam xin trân trọng bật mí một vài thông tin của sự kiện này. Câu lạp bộ đứng ra tổ chức event lần này là Hội SH Miền Nam (SVSC) được thành lập cách đây một năm với số lượng thành viên tròm trèm 1500 (https://www.facebook.com/groups/shclubsaithanh/). Chú rể Vũ Tuấn là một thành viên mới của SVSC. Tuy nhiên với tình yêu chân thành của mình dành cho vợ sắp cưới, Tuấn đã lay động được các thành viên chủ chốt của CLB cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em bạn bè.

cau-hon-hoi-shNgười đứng ra viết kịch bản kiêm luôn vai trò đạo diễn cũng như diễn viên là anh Khoa Pham, một trong hai người sáng lập ra SVSC. Chịu trách nhiệm chỉ đạo và hướng dẫn đoàn xe SH là anh Nguyễn Thanh Sơn, thành viên sáng lập còn lại của SVSC.

cau-hon-shoi-sh

Từ trái sang: Anh Nguyễn Thanh Sơn, anh Khoa Phạm chủ nhiệm clb SH Miền Nam cùng chú rễ Vũ Tuấn và cô dâu Kim Yến

Theo thông tin được biết thì anh Khoa Pham là một admin rất nổi tiếng chuyên thiết kế những event ấn tượng của hội SH. Anh Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ mục đích của event lần này nhằm để hướng đến mục đích thứ nhất, tặng cho thành viên Vũ Tuấn một màn cầu hôn để đời, nhưng thật ra đằng sau event này là một kế hoạch ít người biết đến, chương trình tự thiện tháng 5 của hội SH Miền Nam.

Chú rể Vũ Tuấn trước khi làm event này đã ngỏ ý muốn mời toàn bộ những anh tham gia vào event lần này một bữa tiệc chiêu đãi hoành tráng. Tuy nhiên anh Khoa và anh Sơn lập tức bác bỏ, thay vào đó toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển vào chương trình “Chia sẻ yêu thương” sắp đến của hội SH Miền Nam tổ chức tại tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Theo thông tin được biết thì hội xe SH Miền Nam là hội rất nhiệt huyết trong các phong trào từ thiện ở khắp mọi niềm đất nước.

man-cau-hon-hoi-shChú rể Vũ Tuấn chia sẻ:” Mình yêu cô ấy lắm, nhân dịp thấy cô ấy đang buồn nên mình muốn thực hiện một điều gì đó thật đặc biệt cho vợ tương lai của mình, cô ấy hoàn toàn xứng đáng với điều đó”.

cau-hon-hoi-sh-clubCòn cô dâu Kim Yến cũng tâm sự” lúc bị bắt mình sợ thì ít mà lo cho anh ấy thì nhiều, mình mong anh ấy chạy luôn cũng được, vậy mới biết tình yêu lúc gần cưới nhau phải có những cảm thông và thấu hiểu nhau đến nhường nào”

cau-hon-shChương trình diễn ra với sự góp mặt đông đủ của 40 chiếc xe SH của 40 thành viên trong hội SH Miền Nam, cùng với một chiếc xe hơi màu đỏ cũng là xe nhà. Do đó kinh phí của toàn bộ chương trình này chỉ gói gọn ở 1 bó bông, một bộ hoa mướn cho xe dâu, 3 thùng nước suối và 150 trái bong bóng chứ không hề tốn kém và hoành tráng như mọi người hiểu lầm.

cau-hon-hoi-sh-clubĐể thực hiện Event này, một nhóm nhảy là sinh viên của trường Đại Học Tin Học và Ngoại Ngữ cũng là sinh viên của anh Khoa Pham gồm 15 bạn đã được mời tham dự giúp đỡ chương trình. Theo chia sẻ của bạn Lương Ái Lệ là trưởng nhóm nhảy:” vì tụi em thấy được tình cảm chan chứa trong sự kiện này của chú rể, nên tụi em là Sinh Viên chỉ lấy tiền chi phí xăng cộ đi lại chứ hoàn toàn không có tiền catxe nhưng mọi người vẫn lầm tưởng”.

event-cau-honKhông thể kể đến sự góp công đáng kể của hội Airblade Sài Gòn, một hội thân thuộc với hội SVSC cũng được mời đến dự với sự góp mặt của 10 thành viên. Các bạn trong hội Airblade giữ nhiệm vụ, đóng vai quần chúng cũng như giữ khoảng không cho hiện trường.

Ngoài ra một số bạn bè cũng được mời đến để đóng các vai quần chúng khác, nhằm đảm bảo màn kịch tính thật sự cho suốt quá trình event diễn ra.

event-cau-hon-svscTổng cộng số lần tập nhảy là 5 lần, số lần diễn tập theo đoàn là 4 lần, có 3 máy quay và hàng chục điện thoại đã được huy động để lấy các góc quay chuẩn. Nhạc phát ra trong đoạn clip hoàn toàn là từ chiếc xe màu đỏ chứ không có chuyện mướn dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Toàn bộ máy quay chuyện nghiệp đều là được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè chú rể Vũ Tuấn cùng phóng viên các báo đài. Một màn cầu hôn chất chứa tình cảm của hai người yêu nhau, được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bạn bè gần xa cùng nhau hướng đến mục đích “Chia sẻ yêu thương” để lại trong lòng độc giả những cung bậc cảm xúc lãng mạnh, hồi hội và bất ngờ. Scootervietnam xin chúc cô dâu Kim Yến và chú rể Vũ Tuấn sẽ trăm năm hạnh phúc, bạc đầu răng long.