Sau thời gian nghiên cứu và kiểm nghiệm sản phẩm, hôm nay Scootervietnam.vn xin giới thiệu với cộng đồng các bạn đang sử dụng xe SH Việt Nam một siêu phẩm độ SHVN thành SH Ý hoàn hảo đến từng chi tiết. Xin mời các bạn xem những hình ảnh của một xe SH Việt đã lên dàn áo SH Ý 2010 phần đầu xe một cách cực kỳ cuốn hút và quyến rũ.

Độ SH Việt Nam thành SH Ý với dàn áo form 2010

Sản phẩm độ đã được nghiên cứu từng chi tiết lắp ráp dựa trên khuôn mẫu của dàn đầu SH Việt Nam, sau đó được phác thảo và đúc khuôn tại nhà máy, sản phẩm nhựa được sử dụng từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ. Đặc biệt, sản phẩm dành cho một dòng xe tay ga sang trọng như SH thì không thể để xảy ra những chi tiết thừa hay chế pass làm mất đi tính hoàn hảo, dàn áo cực kỳ khớp với chi tiết lắp ráp nguyên mẫu zin của SH Việt nên khi lên xe thì chỉ cần tháo phần trước zin của xe ra và lắp ráp vào rất dễ dàng, chỉ mất không đến 30 phút là bạn đã độ cho chiếc SH Việt của mình thành SH Ý 2010 với thiết kế đầy mạnh mẽ vốn có của phiên bản SH nhập. Xin mời các bạn tham khảo hình ảnh xe đã lên từ Scootervietnam.vn

do-shvn-len-sh-y

 

Thiết kế mạnh mẽ và lịch lãm của mẫu SH nhập Ý được khoác lên SH Việt Nam, giúp cho phần đầu của xe không còn mảnh mai có phần hơi yếu như nguyên bản, lúc mới ra mắt, phần đầu SH Việt có lẽ là điểm nhận nhiều phê bình nhất, nhưng giờ với bản độ dàn áo SH Ý 2010 cho SH Việt thì bạn có thể tự tin với vẻ đẹp hoàn hảo của SH Việt Nam 2015 rồi nhé.

shvn-len-dan-ao-sh-y

 

Nhìn ngang xe có vẻ bề thế không kém cạnh đàn anh đến từ đất nước Italia xa xôi.

phan-dau-shvn-len-dan-ao-sh-y

 

shvn-do-sh-y

Các chi tiết lắp ráp của bạn độ hoàn hảo đến mức thoạt nhìn đã ưng ý với sự chắc chắn, khớp từng chi tiết, đặc biệt là các pass nối là làm theo zin của xe nên chỉ cần lắp ốc vào là chắc chắn không gây gãy pass hay thừa chi tiết.

phan-co-trai-tim-shvn-len-dan-ao-sh-y

Thời gian gần đây, phiên bạn update mới nhất là có cả phần đuôi đèn hậu ý cho SHVN lên dàn áo Ý. Đây là điểm khác biệt lớn giữa SHVN và SH nhập, nhưng giờ đây thì cả hai nhìn đã giống nhau như đúc.

duoi-den-y-cho-shvn-len-dan-ao-sh-y

Các bạn cũng có thể nhìn thấy được Scootervietnam.vn đã trang bị cho chiếc SHVN này 1 cặp măm ý, 1 cây bô ý dzin theo xe ý (Ngoài việc để giúp người khác nhìn vào không thể nhận ra đây là xe SHVN, thì cây bô dzin xe ý giúp xe lên ga êm ái hơn, thoáng máy hơn)

co-du-mau-dzin-de-nang-cap-shvn-thanh-sh-y
Phiên bản độ SH Việt Nam thành SH Ý 2010 với dàn áo đầu xe hiện có mặt tại Scootervietnam.vn với các màu được ưa chuộng nhất gồm: Đỏ tươi, xám , xanh, nâu. Thông tin về giá và đặt hàng ngay bên dưới nhé:

 

Đặt hàng và tư vấn: 0924.422.224

 

 

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Hình ảnh được thực hiện và bản quyền thuộc về Scootervietnam.vn, kính mong các đơn vị sử dụng hình ảnh phải để nguyên logo, xin trân trọng cảm ơn.