Tiêu Chuẩn Chất Lượng Cửa Hàng Ủy Nhiệm Scootervietnam.vn

Scootervietnam.vn là website dành cho cộng đồng xe tay ga Việt Nam, nơi tập hợp những đánh giá, những sản phẩm tối ưu và tốt nhất dành cho người sử dụng xe tay ga.

tieu-chuan-scootervietnamBên cạnh những sản phẩm nghiên cứu của đội ngũ Scootervietnam.vn gồm:

  • Gói làm nồi Performance Smooth cho SHVN 125/150
  • Gói làm nồi Performance Smooth cho SH italia 125/150
  • Gói làm nồi Performance Smooth cho Air Blade, Lead – Vision & SH Mode

Sứ mệnh phát triển Scootervietnam.vn còn là nơi mang đến thông tin những địa chỉ uy tín chuyên xe tay ga, những cửa hàng ủy nhiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng Scootervietnam.vn giúp người dùng xe tay ga có thể tiếp cận những sản phẩm tốt nhất, những địa chỉ uy tín nhất và chăm sóc xe tay ga của bạn hiệu quả nhất.

Tiêu Chuẩn Scootervietnam.vn Đối Với Cửa Hàng Ủy Nhiệm

Đối với cửa hàng, để gia nhập hệ thống Scootervietnam.vn và phục vụ cho hàng triệu người dùng xe tay ga tại Việt Nam, chúng tôi yêu cầu cửa hàng phải đạt và cam kết các tiêu chuẩn chất lượng cửa hàng Scootervietnam.vn sau:

  • Cam kết bán sản phẩm, phụ tùng xe tay ga đúng giá niêm yết
  • Cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng
  • Chẩn đoán và khắc phục đúng lỗi xe tay ga khách hàng gặp phải, cam kết nói không với tư vấn sai, chẩn đoán và khắc phục không đúng lỗi dẫn đến khách hàng chịu phí cao
  • Đối với cửa hàng thực hiện gói làm nồi xe tay ga Perfromance Smooth của Scootervietnam.vn phải sử dụng đúng sản phẩm Scootervietnam.vn cung cấp, thực hiện đúng quy trình tháo lắp và canh chỉnh. Cam kết không được tự ý thay thế và làm sai quy định canh chỉnh dẫn đến hư hại hoặc xe khách hàng không đạt hiệu suất gói làm nồi mang lại. Cửa hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm khắc phục cho khách hàng.
  • Tất cả cửa hàng ủy nhiệm Scootervietnam.vn phải có thái độ phục vụ khách hàng tốt, thân thiện, tư vấn rõ ràng, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến khách hàng.

Tất cả cửa hàng ủy nhiệm Scootervietnam.vn phải cam kết thực hiện 5 tiêu chuẩn trên trước khi gia nhập hệ thống và được đưa vào danh sách cửa hàng Scootervietnam.vn. Trong trường hợp cửa hàng vi phạm bất cứ điều nào trong 5 điều trên gây phản ánh tiêu cực từ khách hàng sẽ bị khai trừ trực tiếp khỏi hệ thống cửa hàng ủy nhiệm Scootervietnam.vn.

Tiêu chuẩn cửa hàng ủy nhiệm Scootervietnam.vn được phê duyệt ngày, 6/6/2014

BQT Scootervietnam.vn